โททอล
เครื่องมือช่าง โททอล

TOTAL (โททอล)

โททอล เป็นแบรนด์เครื่องมือช่างที่กำลังได้รับความนิยมและการยอมรับจากทั่วโลกอยู่ในขณะนี้ ด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือที่ครบครัน ครอบคลุมงานทุกด้านที่ช่างฝีมือต้องการ ทำให้ “เครื่องมือช่าง โททอล” ติดตลาด มีลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 180 ประเทศทั่วโลก อาทิ เช่น อเมริกา ยุโรป แอฟริกา เม็กซิโก เกาหลีใต้ ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย และประเทศไทย

ในบางประเทศ โททอล ได้ก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์เครื่องมือช่างชั้นนำอันดับ 1 ของประเทศนั้นๆ ด้วยจุดแข็งหลัก 3 ข้อ ที่ทำให้คู่แข่งยากที่จะเลียนแบบ ได้แก่

1.โททอล มีโรงงานในเครือหลายแห่งในจีน ซึ่งทั้งหมดล้วนเป็นโรงงานที่ผลิตแบรนด์เครื่องมือช่างชั้นนำต่างๆ ที่มีคุณภาพ และได้รับมาตรฐานการผลิตเป็นอันดับต้นๆของประเทศจีน พร้อมด้วยพนักงานกว่า 1,500 คน ที่คอยควบคุมการผลิต จึงทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่า เครื่องมือช่าง โททอล จะได้คุณภาพสูงสุด ตรงใจคุณลูกค้าอย่างแน่นอน

2.โททอล มีสต็อกสินค้าพร้อมส่งให้ตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก โดยมีคลังสินค้าขนาดใหญ่อยู่ที่เมืองซูโจว ที่มีพื้นที่มากกว่า 30,000 ตารางเมตร คอยเก็บสินค้าเครื่องมือช่างทุกประเภทของ โททอล ไม่ว่าจะเป็น  ปั๊มน้ำ, เครื่องมือลม, แฮนด์ทูลล์ และอีกมากมาย เป็นต้น

3.โททอล มุ่งเน้นผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด โดยทีม R&D (Research & Development) ชั้นนำของ โททอล ที่คอยวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง ในราคาที่ถูกกว่าแบรนด์ชั้นนำระดับโลกแบรนด์อื่นๆมาก พร้อมด้วยตัวแทนจำหน่ายที่ถูกฝึกมาเป็นอย่างดี ทั้งในด้านการแนะนำสินค้าและบริการหลังการขายระดับพรีเมี่ยม ทำให้ยอดขายและปริมาณการผลิตของ โททอล เพิ่มขึ้นทุกปี

เป็นยังไงกันบ้างครับ อ่านมาถึงตรงนี้คงไม่แปลกใจกันแล้วนะครับว่าทำไม โททอล ถึงได้กลายเป็นแบรนด์เครื่องมือช่างอันดับหนึ่งในหลายๆประเทศทั่วโลก ถ้าหากท่านใดสนใจสามารถดูตัวอย่างสินค้าได้ ที่นี่ เลยนะครับโททอล

” ส่วนประกอบที่สำคัญอย่างหนึ่งในการแข่งขันรถยนต์ให้ ประสบความสำเร็จ คือ อุปกรณ์เซอร์วิสรถแข่ง เพราะในสนามแข่งขัน ทุกคนในทีมเซอร์วิสต้องแข่งกับเวลาเช่นเดียว กับนักแข่งในสนาม หากอุปกรณ์เซอร์วิสไม่พร้อม หรือคุณภาพไม่ดีพอ อาจจะทำให้รถที่ร่วมการแข่งขันนั้นประสบอุบัติเหตุได้ หรือพลาดโอกาสได้รับชัยชนะในสนามนั้นๆไป สิ่งเล็กๆ ที่ทุกคนทั่วไปอาจจะไม่ได้ใส่ใจกับเรื่องอุปกรณ์ช่าง แต่ สำหรับทีมเซอร์วิสหมายถึง หัวใจหลักในการเซอร์วิสรถแข่งเลยทีเดียว

รถแข่ง โททอล
ใบ Cer โททอล


TOTAL Certificate

เมนูหลัก